Chặng Đường Viva Group

Năm 2011 Công ty TNHH VivaBeauty  ra đời với tâm ý làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn không chỉ cho bệnh nhân của mình mà còn cho tất cả mọi người. Vivabeauty kinh doanh những sản phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Mỹ, những sản phẩm làm đẹp dựa trên nền tảng khoa học. Chỉ ngay sau thành lập 2 tháng Vivabeauty triển khai thành công kênh bán sản phẩm cho nhà thuốc .

 

  • Năm 2013, với tình yêu, đam mê không mệt mỏi với lĩnh vực làm đẹp, bác Sỹ Uyên tiếp tục học phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học y dược.

 

  • Năm 2014, Vivabeauty lại có thêm nhiều công ty đối tác đặt hàng nhập khẩu thương hiệu riêng để phân phối tại thị trường Việt nam. Đánh dấu năm mở đầu cho dịch vụ nhập khẩu thương hiệu riêng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho các công ty khác ở Việt nam.

 

  • Đến nay, Vivabeauty có những bước tiến lớn và mạnh mẽ trong thị trường làm đẹp với đa dạng sản phẩm cung cấp cho thị trường như dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, máy móc thiết bị làm đẹp... Những sản phẩm tinh hoa với công thức của Bác sỹ Hoa Kỳ nhập khẩu từ Hoa Kỳ , sản phẩm ra đời từ những công nghệ làm đẹp từ khoa học được các Bác sỹ, dược sỹ nhà thuốc, công ty kinh doanh dược phẩm đón nhận và sử dụng thành công trên khách hàng .

 

  • Với uy tín tạo dựng từ tiêu chí chia sẻ thành công, bảo vệ lợi ích khách hàng tuyệt đối, nhiều công ty kinh doanh thực phẩm và mỹ phẩm tại Việt Nam tìm đến Vivabeauty để đặt hàng nhập khẩu thương hiệu riêng vì những gói lợi ích Vivabeauty cung cấp cho khách hàng như : phân tích thị trường, phân tích giá trị sản phẩm, tư vấn sản phẩm, huấn luyện nhân viên sale, tư vấn và thực hiện truyền thông. Có thể nói những gói bán tặng kèm dịch vụ đang là độc quyền của Vivabeauty vì chưa có công ty nào có thể thực hiện tất cả các dịch vụ đó cho khách hàng chuyên nghiệp và thành công như Vivabeauty.

 

  • Năm 2015, BS Uyên- An mở rộng phòng khám nha khoa thành Phòng khám thẩm mỹ chuyên khoa da và nha khoa Viva Clinic , với sự đầu tư máy móc và công nghệ hàng đầu từ Mỹ. Viva Clinic trở thành điểm đến quen thuộc của các doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng và cả các bác sỹ. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa kinh nghiệm trên 15 năm, thường xuyên tu nghiệp nước ngoài và quan trọng hơn với sự tử tế, tận tâm chính là lý do 90% lượng khách đến Viva Clinic là khách giới thiệu. Lựa chọn hướng đi dám khác biệt, các bác sỹ của Viva Clinic luôn coi khách hàng là người thân, chỉ định những gì tốt nhất, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách.

 

  • Vivalabo tồn tại và phát triển song song cùng với Viva Clinic như một cánh tay mặt hoàn hảo cho Viva Clinic để tạo nên những sản phẩm răng sứ chuẩn quốc tế. Vivalabo thường xuyên mời các kỹ thuật viên nước ngoài kinh nghiệm trên 15 năm để học hỏi tinh hoa của họ. Đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp Đại học y dược kinh nghiệm trên 15 năm tiếp tục truyền nghề cho thế hệ kế thừa bằng các khóa học ngắn hạn, chất lượng tinh hoa. Những học viên tại Vivalabo tốt nghiệp có ngay việc làm vì tay nghề cao, được học hỏi ngay từ đầu tinh hoa nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế.

 

  • Cũng năm 2015, bác sỹ Nguyễn Uyên thành lập quỹ từ thiện Chia foundation, với tâm nguyện mỗi người trong Vivagroup là một hạt Chia nhỏ bé chia sẻ vật chất và tình yêu cho những số phận không may mắn. Quỹ trích ra từ lợi nhuận của Vivagroup hàng năm trao tặng nhiều học bổng, lương thực và quần áo cho người nghèo.

 

  • Năm 2017, Vivamed ra đời với mục tiêu đem về Việt Nam những sản phẩm nha khoa cung cấp cho Nha sỹ phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Vivamed lựa chọn những sản phẩm có tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ với giá rẻ, như thế bệnh nhân được hưởng lợi từ chất lượng và giá thành.

 

  • Năm 2018, Viva edu ra đời với mục tiêu cung cấp nhân sự chất lượng cao cho phòng khám nha khoa, nhà thuốc, labo nha khoa, phòng khám y khoa và các spa. Nhân sự từ Vivaedu đào tạo có thể làm việc thành thạo ngay sau khi tốt nghiệp vì đã được thực hành và đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp thực tế. Bên cạnh đó, thế mạnh lớn nhất của Vivaedu chính là chắp cánh cho ước mơ du học Hoa Kỳ của các bạn trẻ Việt Nam.
  • Cuối năm 2018 ra mắt học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ, chương trình đào tạo có sự kết hợp với các chuyên gia từ Dr Americo, Hoa Kỳ và các master ngành phun xăm thẫm mỹ Việt nam để cho ra đời các khoá đào tạo với chứng chỉ hành nghề tại Việt nam cũng như chứng nhận từ chính phủ Hoa Kỳ. Có thể hành nghề xăm tại Hoa Kỳ.

 

Chiến lược của Vivagroup là tạo một hệ sinh thái hoàn thiện khép kín cung ứng từ dịch vụ, sản phẩm và con người phục vụ cho ngành nha khoa , ngành làm đẹp thẩm mỹ. Xây dựng giá trị cốt lõi và phát triển tài năng của từng con người bước ra từ ngôi nhà Vivagroup. Nâng tầm giá trị ngành Nha khoa, ngành làm đẹp Việt Nam trên thị trường quốc tế.