Hợp Tác

Thư ngỏ

Kính chào Quý Cửa Hàng !

VivaGroup là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực về dược mỹ phẩm, viện thẫm mỹ da và nha khoa, spa, thiết bị nha khoa và học viện đào tạo kỹ thuật viên nghành thẫm mỹ.

Với số lượng gần 10.000 khách hàng của tập đoàn được tích góp từ 5 năm kinh doanh, nay chúng tôi phát hành 3000 thẻ Thành Viên cho các khách hàng tiềm năng của Vivagroup.

Phân khúc khách hàng của Vivagroup là các khách hàng có tài chính ổn định, nằm ở địa vị từ tầm trung đến cao trong xã hội : doanh nhân, nghệ sỹ, chủ doanh nghiệp, trưởng phòng, giám đốc các Công ty …

Nay chúng tôi mong muốn triển khai cơ hội hợp tác cùng quý Công ty /cửa hàng với những Quyền lợi dành cho các đối tác như sau:

- Vivagroup sẽ phát hành 100 đến 150 thẻ VIP Silver cho phía khách hàng bên bạn hoàn toàn miễn phí. Theo đó trên thẻ sẽ là logo của cả 2 bên.

- Thẻ Thành Viên được sử dụng tại tập đoàn Vivagroup sẽ được giảm giá theo hạng thẻ và kèm theo tập voucher sử dụng các dịch vụ tại Vivagroup, đồng thời cũng sẽ được giảm giá tại các đơn vị đối tác khác mà chúng tôi đã tiến hành hợp tác cung cấp thẻ (gồm nhiều lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, ăn uống, thiết kế nội thất, du lịch , visa, giáo dục đào tạo …)

- Thông tin/chương trình khuyến mãi của quý Công ty sẽ được cập nhật lên website và fanpage của Vivagroup.

- Cơ hội để khai thác thêm nguồn khách hàng từ thành viên của chúng tôi và từ các đối tác liên kết khác.

- Tạo môi trường để chăm sóc khách hàng tiềm năng của chính doanh nghiệp.

Yêu cầu từ VivaGroup:

- Các đơn vị là đối tác phải cung cấp thông tin doanh nghiệp như logo, thông tin các chương trình khuyến mãi (nếu có) và danh sách ( họ tên, số điện thoại ) khách hàng được cấp phát thẻ (in thẻ).

- Hạng mức thẻ: giảm giá 5% (thẻ Silver), 10% (thẻ Gold), 15% (thẻ Platinum). Nếu có điều chỉnh vui lòng liên hệ bộ phận quản lí của VivaGroup để hỗ trợ.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Vivagroup rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Vivagroup rất mong phản hồi từ phía Quý Cửa Hàng!

Trân trọng cảm ơn.