VIVA CONSULTING - HƠN CẢ MỘT CÔNG TY DI TRÚ

KẾT HỢP ĐẠO ĐỨC VÀ KIẾN THỨC

Tầm nhìn – Sứ Mệnh

Viva Consulting được sáng lập bởi Doanh nhân Nguyễn Uyên (đồng thời cũng là người sáng lập của các công ty nổi tiếng có giao thương quốc tế: Viva Edu, Viva consulting, Viva Clinic, Vivalabo, Vivamed, Viva Beauty…) cùng với các Cố vấn cấp cao về Di Trú và các Luật sư quốc tế với mong muốn tạo dựng một Hệ sinh thái hỗ trợ cho người Việt Nam trong việc lựa chọn chương trình định cư phù hợp với gia đình mình.

Mục tiêu

Bằng kinh nghiệm của các chuyên gia và sự hỗ trợ chuyên môn cao từ phía các Luật Sư, Viva Consulting cam kết đem lại quyền lợi tốt nhất trong quá trình xử lý, chuẩn bị và nộp hồ sơ cho khách hàng nhằm đạt được mục tiêu cao nhất.

Độ tin cậy

Khách hàng của chúng tôi cảm thấy an toàn vì đồng hành với Viva Consulting chính là đồng hành cùng với những chuyên gia quốc tế dày dạn kinh nghiệm về Di Trú.

Chủ động

Viva Consulting luôn đi đầu trong việc kết nối với các công ty, đối tác phía Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản để mang các cơ hội đầu tư, làm việc đạt chuẩn cho khách hàng, nhằm tạo tiền đề tốt nhất cho việc Định cư

Chuyên nghiệp

Là những người dẫn đầu thị trường, chúng tôi làm việc theo Tiêu chuẩn của các Chuyên gia, do đó chúng tôi chỉ cung cấp các thông tin trung thực nhất cho khách hàng. Sự hợp tác lâu bền với mạng lưới các luật sư hàng đầu ở Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản giúp Viva Consulting có được những ưu thế vượt trội đem lại thành công những khách hàng của mình.