VIVA OEM

“The Science of skincare and cosmetic”

CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN HOA KỲ – NHẬT BẢN

________________________________________________

Sáng lập bởi nữ Bác Sỹ Uyên Nguyễn, VivaOEM ra đời từ tháng 1/2011. Với phương châm kinh doanh “ The science of skincare and cosmetic” cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẫm mỹ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chúng tôi đã luôn luôn đổi mới sản phẩm cả về chất lượng và cảm giác cho người dùng. Những sản phẩm làm đẹp cho ra đời dựa trên sự thấu hiểu giải phẫu và sinh lý cơ thể .

Với sự cố vấn của đội ngũ các Bác sỹ chuyên khoa về làm đẹp, mỗi sản phẩm đều là kết quả chắt lọc từ những kinh nghiệm thực tế , từ những kiến thức mới nhất của khoa học làm đẹp cùng phương châm sắc đẹp luôn phải song hành cùng sức khoẻ.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn FDA, GMP, HACCP

________________________________________________

Các dòng sản phẩm nổi bật

Gia công mỹ phẩm

Dịch vụ gia công sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng tại nhà máy  của VivaGroup sẽ giúp quý khách sản xuất sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý và dây chuyền khép kín. Quý khách sẽ không phải lo lắng tới việc đầu tư dây chuyền sản xuất bởi vì VivaGroup sẽ thay quý khách thực hiện toàn bộ các quy trình này.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Trong thời đại cạnh tranh, một sản phẩm tốt là chưa đủ mà còn phải có một bao bì đẹp. “Tốt gỗ tốt cả nước sơn” mới chính là điều một doanh nghiệp cần để khẳng định và nâng tầm giá trị của sản phẩm. Hiểu được điều đó, VivaGroup luôn hướng đến những giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất.