VIỆN THẨM MỸ DA & NHA KHOA VIVA CLINIC

CHÚNG TÔI DÙNG KHOA HỌC ĐỂ LÀM ĐẸP CHO BẠN “ĐÚNG – TẬN TÂM – ĐẸP”

________________________________________________

VIVA CLINIC mang đến các dịch vụ tốt nhất và đầy đủ nhất cho khách hàng. Thế giới có thì Viva Clinic cũng có. Đội ngũ Bác Sỹ tại Viva Clinic trên 5 năm kinh nghiệp, đúng chuyên khoa, giỏi nghề từng tu nghiệp tại nước ngoài, và tốt nghiệp tại trường Đại Học Y danh tiếng tại Viêt Nam. Bác sỹ luôn là người trực tiếp tiếp nhận và điều trị tất cả các ca từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Bác Sỹ và phòng khám luôn cập nhập những phương pháp thẩm mỹ mới liên tục, trang thiết bị hiện đại bậc nhất và luôn được nâng cấp để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

________________________________________________

15

Kinh nghiệm

3

Cam kết đúng – đẹp – tận tâm

0

Chờ đợi khi thăm khám

Dịch vụ nổi bật

Viện thẩm mỹ da Viva Clinic

Với những phương pháp điều trị và trang thiết bị hiện đại nhất, giúp thực hiện liệu trình điều trị thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

 • Công nghệ độc quyền BR Skin điều trị nám, tàn nhan, lỗ chân lông to.
 • Công nghệ LC CELL: Laser vi phân siêu tái tạo phủ collagen tươi – tiêu chuẩn vàng điều trị sẹo lõm, trẻ hóa & trắng da.
 • Công nghệ giảm béo LIPO SMASH URVL: tích hợp trẻ hóa collagen.
 • Công nghệ UR THERA 5X: nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa và căng da không phẫu thuật, cho kết quả lâu dài.
 • Công nghệ ULTRA DEEP LIGHT 3D – ánh sáng thông minh giúp triệt lông và trẻ hóa da.
 • Công nghệ quyền NĂNG UL TRA – ASPA điều trị tận gốc nguyên nhân gây mụn và giải quyết hậu quả do mụn.
Nha khoa

Viện thẩm mỹ da Viva Clinic

Giúp bạn hoàn chỉnh vẻ đẹp nụ cười như mong muốn với những kỹ thuật nha khoa hiện đại như:

 • Chỉnh răng mắc cài tự gài di răng sinh lý, khay trong suốt Invisalign.
 • Phục hình răng sứ Cercon 4D.
 • Implant thế hệ Active – Phương pháp cấy ghép chân răng thay thế răng đã mất
 • Tẩy trắng răng không đau với thuốc tẩy nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Không gây đau – không ê buốt.
 • Ultrathin Veneer – Sức mạnh vượt trội của miếng dán răng sứ siêu mỏng.
 • Điều trị cười hở lợi mang lại một nụ cười chuẩn, đẹp là khi miệng nở nụ cười: răng, lợi và môi đều phối hợp hài hoà với nhau.
Viện thẩm mỹ

Viva Labolatory

Tầm nhìn:

Viva Labolatory luôn chú trọng phát triển đến kỹ thuật viên tay nghề cao, thâm niên lâu năm nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất đến từ các bác sĩ nha khoa và khách hàng.

“Chất lượng là uy tín” và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể nhân viên, Labo ViVa ngày càng sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả Nha khoa tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Viva Labolatory mong muốn truyền đạt những kỹ năng mới cho học viên. Cập nhật những kiến thức mới trong ngành. Nâng cao khả năng tay nghề phục hồi về nha khoa nhằm giúp cho KTV có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

 • Coi trọng chữ tín và lấy chữ tín tạo nên sự thành công
 • Đề cao chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.
 • Lấy học viên làm trung tâm
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Thân thiện – hoà đồng – vui vẻ.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Viva Labo sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp đại học y dược tp HCM có chuyên môn trên 14 năm kinh nghiệm, được quản lý huấn luyện từ các chuyên viên nước ngoài. Đồng thời, Vivalab luôn có cố vấn chuyên môn từ các Bác sỹ hơn 15 năm kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu yêu cầu của Bác sỹ chuẩn nhất và tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, tiết kiệm thời gian làm lâm sàng. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu của Bác sỹ về các chủng loại phục hình và các sản phẩm ngành nha.

Gồm 2 mảng chính:

 1. Trung Tâm Đào Tạo Nghề Viva Labo

Chúng tôi chuyên đạo tạo KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HÌNH RĂNG SỨ NHA KHOA chú trọng phát triển lực lượng kỹ thuật viên lành nghề trong ngành KTV Phục Hình Răng. Với đôi ngủ giảng viên từ trường Đại Học Y Dược và các chuyên gia quốc tế từ các nước ngoài. Giáo trình hiện đại từ nước ngoài. Chú trọng thực hành 75%,

 1. Hệ thống Viva Labo phục hình sứ.

Hệ thống công nghệ máy móc liên tục nâng cấp và cập nhật ngay lập tức với xu hướng của ngành nha quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết và quan trọng để các bác sĩ nha khoa lựa chọn labo cung cấp. Việc rút ngắn thời gian sản xuất và cam kết tuyệt đối 100% thời gian giao hàng, giảm thiểu sự cố kỹ thuật trong sản phẩm một cách tối đa.

Năng lực sản xuất hàng tháng tăng mạnh, các sản phẩm chủ lực như Vener, Cercon, Zirconia, Chrome Cobalt, Titan,…. Nguyên vật liệu được sử dụng từ các nước nổi tiếng và đảm bảo về chất lượng tối đa. Chất luợng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, tối ưu hóa tiến độ từng giai đoạn, do đó, sản phẩm của Labo ViVa được các Nha khoa, Nha sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Với tôn chỉ hoạt động: “Chất lượng là uy tín” và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể nhân viên, tin chắc rằng, trong thời gian tới, Labo ViVa ngày càng sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả khách hàng.

Mọi thắc mắc, yêu cầu về khóa học trên Viva Labolatory xin liên hệ:

Địa chỉ cho nhánh: 38/16B Đường số 18, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Sdt: 0914042233

Web: https://vivalabo.vn/

Fb: https://www.facebook.com/vivalaboo/