Tập Đoàn Vivagroup – hệ sinh thái hoàn thiện khép kín cung ứng dịch vụ sản xuất và phân phối đào tạo và cung cấp nhân sự cho các lĩnh vực y tế, giáo dục, tiêu dùng tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu. 

Viva Group được đặt nền móng đầu tiên từ năm 2009 bởi 2 nhà đồng sáng lập (Co-founder) là Bác sĩ Nguyễn Uyên và Bác sĩ Nguyễn An.

Viva Group khởi nghiệp với việc kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao từ Hoa Kỳ để phân phối tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc, các đại lý bán sỉ cũng như các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Cùng với hành trình phát triển không ngừng trong suốt 15 năm qua, VivaGroup đã lớn mạnh với quy mô toàn cầu và phát triển đa lĩnh vực với nhiều hoạt động kinh doanh.

I. KHỐI KINH DOANH DỊCH VỤ:

Viva Consulting Service (VCS): VCS tự hào là đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay về định cư – đầu tư – lao động – du học. Tiên phong trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam, VCS tạo dựng một hệ sinh thái hỗ trợ cho người Việt Nam trong việc lựa chọn chương trình nhập cư, di trú, du học phù hợp nhất. Góp phần hỗ trợ người Việt Nam tự tin kinh doanh, đầu tư, sinh sống và học tập thành công trên toàn cầu.

Viva Clinic: Tổ hợp Phòng khám nha khoa quốc tế và Viện thẩm mỹ Da là địa chỉ tin cậy cho sức khỏe và vẻ đẹp hoàn hảo tất cả khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia uy tín và trang thiết bị hiện đại nhất, với Viva Clinic khách hàng không phải là thượng đế mà là người thân. Viva Clinic chăm sóc và  mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ da hoàn hảo nhất. 

Viva Global Trade: Đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký chứng nhận, đăng ký nhãn hiệu, kết nối đầu tư, xuất nhập khẩu, xúc tiến thương mại tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Nhật…

Viva Media: cung cấp dịch vụ và huấn luyện nhân sự cho khách hàng B2B  về Social Media/Social Commerce/E-Commerce; Creative &  Art; Digital Transformation. KOL/KOC/Talents network và cung cấp nền tảng thương mại hóa, sản phẩm phù hợp để tìm kiếm, ươm mầm và hỗ trợ các Nhà Sáng Tạo Nội Dung và Tài Năng tiềm năng; thúc đẩy kinh doanh trên các nền tảng eCommerce & Media Commerce, Affiliate Network.

VivaEdu: VivaEdu được thành lập với mục tiêu trở thành một cơ sở đào tạo nghề hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Kỹ thuật viên (KTV) về nha khoa, chăm sóc da, liên kết đào tạo các khóa đào tạo ngắn hạn, thường xuyên để nâng cao kỹ năng cho các ứng viên cần làm việc tại Việt nam hay thực tập, làm việc tại các nước như Mỹ, Canada, Úc theo nhu cầu, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, điều dưỡng, ngoại ngữ,… Viva Edu đã và đang nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh này, cam kết cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp và đa dạng, giúp các học viên phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong công việc.

II. KHỐI KINH DOANH SẢN PHẨM – TRANG THIẾT BỊ:

  • Nhập khẩu, phân phối trang thiết bị nha khoa, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

VivaBeauty: Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, cũng như máy móc dùng trong ngành thẩm mỹ. Cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

VivaMed: Phân phối độc quyền các sản phẩm nha khoa và y tế hàng đầu từ Mỹ, Pháp, Brazil, Hàn Quốc, thiết kế phòng khám nha khoa, thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống, và sửa chữa bảo trì các trang thiết bị nha khoa, … đảm bảo sự đa dạng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  • Gia công, sản xuất sản phẩm tại Việt Nam – Hoa Kỳ – Nhật Bản theo tiêu chuẩn của Hoa kỳ & Nhật Bản

VivaOEM: VivaOEM chuyên tư vấn và gia công mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng chất lượng tiêu chuẩn Hoa Kỳ – Nhật Bản. 

Với nền tảng khoa học, chuyên môn sâu dựa vào đội ngũ dược sĩ, bác sĩ, kỹ sư và chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ, Nhật Bản và Việt nam, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mang tới những sản phẩm có công thức độc quyền, chất lượng và tiên tiến nhất về công nghệ với chi phí tối ưu cho đối tác và người tiêu dùng.

Với dịch vụ trọn gói : sản xuất sản phẩm-tư vấn chiến lược-tư vấn bảo hộ thương hiệu, công bố sản phẩm -tư vấn và thực hiện các chiến dịch marketing- cung cấp KOL, KOC-huấn luyện bán hàng. Viva OEM là giải pháp trọn gói, tiết kiệm và đúng đường cho khách hàng doanh nghiệp. 

III. KHỐI NHÀ MÁY:

Dr. Americo: 

Nhà máy Dr. Americo Group là một đơn vị sản xuất được đầu tư bởi Viva Group, và công ty Dr. Americo Group LLC, có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm bảo hộ y tế và lao động, bao gồm bộ bảo hộ y tế, áo choàng phẫu thuật, bộ bảo hộ lao động, đồng phục y tế, khẩu trang y tế, khẩu trang phòng độc,… đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẩn CE của Châu Âu và FDA của Hoa Kỳ.

Các sản phẩm của Dr. Americo đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật, Hàn, Châu Âu,…

Premium Terra France (PTF)

Nhà máy Premium Terra France sản xuất thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm là một đơn vị sản xuất được đầu tư bởi Viva Group và công ty Premium Terra France Pharmaceutical, LLC, có trụ sở tại Hoa Kỳ và Nhật Bản.  

Chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, R&D và sản xuất chuyên nghiệp với hơn 300 công thức độc quyền để gia công đa dạng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Nhà máy đạt chuẩn GMP, FDA, HACCP, ISO

Các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật, Hàn, Châu Âu.

Tập thể VivaGroup luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình, đồng thời cam kết mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tử tế nhất cho đối tác và khách hàng của mình trong và ngoài nước.