KHAI TRƯƠNG RE-OPENING Nhà máy Premium Terra France Pharmaceutical

Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu dùng và ưu tiên sức khỏe của người Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ. Ý thức về việc bảo vệ sức khỏe, tăng cường dinh dưỡng và nâng cao chất lượng cuộc sống đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Từ đó, nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm bổ sung và dược phẩm chất lượng cao cũng tăng lên đáng kể. Chính từ nhu cầu này, Nhà máy Premium Terra France Pharmaceutical hoạt động trở lại, nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Đặc biệt vào ngày hôm nay, vào lúc 10h00 ngày 23 tháng 05 năm 2024, lễ Re-Opening Nhà máy Premium Terra France Pharmaceutical đã diễn ra tại địa chỉ A6/12C, Ấp 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự tham gia của các đại biểu:
1. Dược sĩ Ngô Hữu Trí – CEO Cty cổ phần Dược phẩm Premium Terra France
2. Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Uyên – CO founder – Giám đốc Kinh doanh
3. Bác sĩ Nguyễn Thị Phương An – Giám đốc chuyên môn


Và các khách mời:
Ông Tưởng – Founder Công ty dược phẩm và trang thiết bị Y tế Hoàng Đức
Bà Dương Bảo Anh – Chủ tịch tập đoàn Hoa Lâm
Bà Thuý Nguyễn – Giám đốc Marketing – Bệnh viện quốc tế CIH
Ông Trần Xuân Huy – Phó tổng HD Bank
Bà Minh Trang – CEO – Founder công ty Minh Trang
Bà Ngọc Hiền – CEO – Founder Ý Tưởng Lớn
Bà Thu Hương – CEO – Founder Healthy Way
Nghệ sĩ Quốc Thuận


Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Uyên – CO founder – Giám đốc Kinh doanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý đối tác, quý khách hàng vì đã đồng hành, tin tưởng cùng nhà máy trong suốt thời gian qua.

Dược sĩ Ngô Hữu Trí – CEO Cty cổ phần Dược phẩm Premium Terra France chia sẻ “Nhà máy Premium Terra France Pharmaceutical được lập nên bởi đội ngũ chuyên gia (dược sỹ, bác sỹ, kỹ sư uy tín) hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực R&D, sản xuất, QA, QC, thuộc các ngành sản xuất dược, thực phẩm bổ sung, thực phẩm,… Chúng tôi tự hào về việc đạt chuẩn nghiêm ngặt và chứng nhận từ các tổ chức uy tín như GMP, HACCP, ISO 22000, và FDA, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng. Nhà máy Premium Terra France Pharmaceutical sở hữu hơn 300 công thức hiệu quả của bác sĩ dược sĩ, đây cũng là một nguồn cung cấp giải pháp sản phẩm mới đa dạng và liên tục và 100% hiệu quả cho khách hàng”.


Nhà máy không chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung có chất lượng cao mà còn cung cấp các dịch vụ gia công, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với yêu cầu của bộ y tế VN và quốc tế.
Với đội ngũ chuyên môn cao cùng sự nghiêm túc trong việc đầu tư vào trang thiết bị Nhà máy Premium Terra France Pharmaceutical có thể cung cấp các đơn hàng từ số lượng lớn – vừa và nhỏ, đáp ứng tốt nhu cầu vốn đa dạng của thị trường với công suất 40 triệu đơn vị/năm. Đặc biệt, PTP pharma giành những phòng sản xuất các lô hàng nhỏ và vừa đáp ứng nhu cầu các khách hàng khởi nghiệp. Mẫu mã, màu sắc, mùi vị rất ngon và đa dạng.

Nhà máy cung cấp các dịch vụ:
– Xây dựng công thức độc quyền thực phẩm bổ sung; hồ sơ đăng ký sản phẩm.
– Giải pháp gia công, sản xuất sản phẩm thực phẩm bổ sung theo yêu cầu khách hàng và phù hợp với yêu cầu chất lượng bộ y tế VN, và xuất khẩu.
– Dịch vụ chiết xuất dược liệu với số lượng đa dạng cho các công ty, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh…dược phẩm, thực phẩm bổ sung có tính chất độc đáo, hiệu quả.
– Dịch vụ cung cấp các nhãn hàng theo công thức và thương hiệu Mỹ và Nhật Bản.

Và sản xuất đa dạng sản phẩm từ dạng nước (yến hũ, siro, collagen nước, đông trùng hạ thảo nước, mật ong giảm đau họng, nước giải độc rượu, trắng da, bổ khớp, thải độc); dạng cốm (vitamin, cốm ho, cốm canxi), dạng bột, thạch rau câu, hay Chiết xuất nguyên liệu cho các nhà máy khác,…

Với châm ngôn hợp tác cùng phát triển, win-win trong mối quan hệ với đối tác, cộng đồng và từng cá nhân trong doanh nghiệp, PTF Pharmaceutical mang đến những sản phẩm chất lượng từ tâm huyết và sáng tạo. Không ngừng cập nhật xu hướng nhằm mang lại hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu đối tác và khiến những khách hàng khó tính nhất hài lòng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách dù là lô nhỏ hay lô lớn. Đặc biệt đạt chuẩn xuất khẩu vào các thị trường có tiêu chuẩn nghiêm ngặt như Mỹ, Canada, Úc, Nhật, liên minh Châu u…

Được biết, nhà máy Premium Terra France Pharmaceutical đã trở thành đối tác gia công nhiều mã hàng cho chuỗi nhà thuốc, SCJ TV home shopping và hơn 40 công ty thương mại thành công trong và ngoài nước.

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.