TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VIVAGROUP !

Vừa qua, chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN VIVAGROUP đã nhận được thông báo từ Chi Cục Thuế Quận 3, Hồ Chí Minh về việc đăng ký TRÙNG cơ sở kinh doanh.
Theo thông tin nhận được, công ty TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VIVAGROUP do bà Nguyễn Thị Khánh Ly (1997) đăng ký, có trụ sở kinh doanh tại địa điểm 32 Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu và các ngành nghề kinh doanh TRÙNG với ngành nghề và địa chỉ kinh doanh mà công ty chúng tôi ĐÃ ĐĂNG KÝ TỪ TRƯỚC.


Chúng tôi đã liên hệ với cơ quan chức năng có liên quan để làm rõ phát sinh vấn đề này. Trong khoảng thời gian xử lý, nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, quý đối tác CÔNG TY CỔ PHẦN VIVA GROUP xin THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:
⛔ Miễn trừ toàn bộ trách nhiệm về các thông tin cũng như các hoạt động công ty TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VIVAGROUP.
⛔ Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với các hoạt động có liên quan đến bà Nguyễn Thị Khánh Ly và các tổ chức có liên quan công ty TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VIVAGROUP.
Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, quý đối tác, VIVAGROUP hy vọng khi nhận được các cuộc gọi bất thường, những thông tin không được chứng thực liên quan đến VIVAGROUP xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được xác nhận, bảo vệ chính mình và không tiếp tay cho các thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo.
VIVAGROUP xin chân thành cảm ơn.

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.