8 xu hướng thẩm mỹ dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2021

Các chuyên gia tiết lộ xu hướng thẩm mỹ hàng đầu cho năm tới 2021: Filler, tiêm xóa nhăn, công nghệ siêu âm mũi, nâng môi, điêu khắc cơ thể. Theo đó, can thiệp nhẹ nhàng và nhìn tự nhiên nhất là điều mà xu hướng thẩm mỹ 2021 hướng tới. Thêm vào đó, những công nghệ trong năm nay sẽ có nhiều ưu điểm hơn, công nghê được nâng cấp nhiều hơn. Bạn đã sẵn sàng đón đầu xu hướng thẩm mỹ  thế giới cho mình chưa?

Xu hướng thẩm mỹ dẫn đầu vẫn là Filler

8 xu hướng thẩm mỹ dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2021

Xu hướng tiêm filler xuất hiện vài năm gần đây sẽ vẫn tiếp tục giữ được độ hot trong năm 2021.

Thời gian phục hồi ngắn, kết quả nhìn thấy ngay mà chi phí không cao là những ưu điểm khiến Filler được nhiều người lựa chọn.

Cosmetic Treatments

Nếu Plastic là sửa chữa những khiếm khuyết bẩm sinh, chấn thương thì Cosmetic treatments là sửa chữa những khiếm khuyết bề ngoài.

Các chàng trai là những khách hàng có xu hướng tìm đến cosmetic ngày càng đông. Tại NewYork, Ước tính 15% khách hàng là nam. 3 bộ phận mà nam giới thường can thiệp đó là cằm, cổ và đường viền quai hàm. Đối với nữ là vi kim và hút mỡ.

Tweak-Ment

Là kiểu phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn, cắt gọt những bộ phận có kích thước quá khổ hoặc không đồng đều như môi dày, hai bên ngực không cân xứng.

Những kiểu phẫu thuật thế này sẽ không can thiệp quá nhiều đến cơ thể. Phẫu thuật nhẹ nhàng và trông tự nhiên nhất. Bạn vẫn sẽ là bạn chỉ có điều là ở một phiên bản đẹp hơn.

Tiêm xóa nhăn 2.0

Một loại tiêm xóa nhăn mới xuất hiện gần đây (gọi là new E-type 2 tx) sẽ thay thế các loại tiêm xóa nhăn cũ. Loại này giúp sử dụng ít hơn và kết quả kéo dài hơn. Tiết kiệm hơn về liều lượng. Tuổi thọ cao hơn và tốt hơn cho bệnh nhân.

Phương pháp siêu âm mũi (Ultrasonic Nose Jobs)

Bằng cách sử dụng một thiết bị giống như đầu dò phát ra năng lượng siêu âm, các bác sĩ phẫu thuật định hình chính xác mũi để giảm thiểu thiệt hại cho sụn hoặc mô mềm.”

Siêu âm mũi sẽ là phương pháp thay thế mới, ít chấn thương hơn, phục hồi nhanh hơn và kết quả chính xác hơn. Các kĩ thuật khác có thể tác động vào xương mũi, gây chấn thương mô.

Nâng môi (Lip lifts)

Nâng môi bằng cách tạo dáng môi trái tim cupid. Người ta sẽ rạch một đường nhỏ ở dưới mũi nhằm nâng môi lên, kiểu phẫu thuật này vừa đơn giản lại có tuổi thọ lâu mà khiến dáng môi sexy không kém gì tiêm filler.

Tạo hình cơ thể, điêu khắc cơ thể (Body Contouring)

Tạo hình cơ thể, điêu khắc cơ thể (Body Contouring)

Điêu khắc cơ thể là phương pháp kết hợp công nghệ nhằm tạo hình cơ thể. Công nghệ Body Conturing mới nhất hiện nay là EmSculpt.

Đây là công nghệ có khả năng làm phẳng bề mặt da gồ ghề, thúc đẩy cơ săn chắc, thon gọn. Đặc biệt, không cần thực hiện các thao tác xâm lấn hay tác động trực tiếp vào cơ thể như một số phương pháp khác.

Trị liệu mang tính phòng ngừa (Preventative treatment)

Nhiều người sẽ can thiệp thẩm mỹ sớm hơn như là một biện pháp phòng ngừa.

Tiêu biểu như những trị liệu liên quan đến làn da nếu được can thiệp sớm và đúng mức sẽ mang lại một làn da đẹp hơn hẳn những làn da không được chăm sóc, giải quyết ngay từ đầu.

VivaGroup

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.