Tóc chẻ ngọn? Bạn đã biết cách khắc phục?

Sở hữu một mái tóc khỏe, đẹp luôn là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên chúng ta cứ việc uốn, duổi, nhuỗm tóc mà không lường trước hậu quả.

Sở hữu một mái tóc khỏe, đẹp luôn là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên chúng ta cứ việc uốn, duổi, nhuỗm tóc mà không lường trước hậu quả. Bạn có biết điều này sẽ làm cho tóc hư tổn vì tác động từ hóa chất ? Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tóc chẻ ngọn. Nếu bạn đang gặp tình trạng này, hãy thử các phương pháp tự nhiên sau đây, bạn sẽ cải thiện được mái tóc khô sơ, chẻ ngọn của mình.

Dầu oliu + dầu dừa + dầu thầu dầu

Giảm tóc chẻ ngọn bằng phương pháp tự nhiên

Trộn đều hỗn hợp này gội đầu 2 lần trong 1 tuần hay chúng ta có thể massage đầu, ủ trong vòng 8 tiếng rồi rửa sạch bằng nước.

Dầu oliu + mật ong + trứng gà

Giảm tóc chẻ ngọn bằng phương pháp tự nhiên

Trộn hỗn hợp dầu oliu theo tỷ lệ 2:1 và 1 lòng đỏ trứng gà, sau đó massage và ủ tóc khoảng 15 phút. Cuối cùng là gội sạch đầu lại bằng nước.

Dầu dừa

Hòa tan dầu dừa cùng nước sôi, massage lên đầu trong vòng 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.

Đu đủ + sữa chua

Giảm tóc chẻ ngọn bằng phương pháp tự nhiên

Bạn cũng có thể sử dụng chuối thay cho đu đủ, xay nhuyễn với sữa chua, thoa lên tóc để yên 30 phút rồi gội đầu sạch.

Mật ong + nước ấm

Giảm tóc chẻ ngọn bằng phương pháp tự nhiên

Hòa tan 4 chén nước ấm với 1 thìa mật ong, thoa đều lên tóc sau khi gội đầu với dầu gội như hằng ngày, xả lại bằng nước sạch.

Đây là những công thức rất hữu hiệu để giảm tóc chẻ ngọn, bạn có thể tùy chọn những công thức trên xem cách nào thuận tiện với mình và làm theo nhé ! Mong rằng bạn sẽ có một mái tóc khỏe, đẹp.

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.