TRAO TẶNG 3.000 ÁO BLOUSE CHO QUÝ Y BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Trong 2 ngày 15-16/4/2021, Nhà máy sản xuất đồ bảo hộ chống dịch và đồ y tế xuất khẩu Dr. Americo trực thuộc tập đoàn Viva Group đã trao tặng 3.000 áo blouse chung tay cùng quý y, bác sĩ trên khắp cả nước trong giai đoạn chống dịch Covid-19. 

3.000 áo blouse với đầy đủ các kích cỡ XS, S, M, L được trao tặng tận tay đến các quý y, bác sĩ có nhu cầu thông qua mẫu thông tin đăng ký trước đó được đăng tải trên mạng xã hội. 

TRAO TẶNG 3.000 ÁO BLOUSE CHO QUÝ Y BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Những chiếc áo blouse được đóng gói cẩn thận và trao tận tay đến quý y bác sĩ.

Dr. Americo mong rằng các bác sĩ tuyến đầu chống dịch sẽ có nhiều thêm vài chiếc áo blouse, nhiều thêm những bộ đồ để thay thường xuyên để không bị ướt mồ hôi, đảm bảo sức khỏe tốt hơn.

 

TRAO TẶNG 3.000 ÁO BLOUSE CHO QUÝ Y BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH
Nhiều cá nhân cũng như nhóm bác sĩ từ cơ sở y tế, bệnh viện từ khắp các nơi như bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tp.HCM,  Trung tâm Y tế Công giáo…

Đến nay, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam tương đối ổn định và trong tầm kiểm soát của ngành y tế. Là đơn vị hàng đầu trong việc kinh doanh đồ bảo hộ, thiết bị y tế xuất khẩu, Dr. Americo hi vọng những cố gắng đóng góp của mình sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh, tình cảm cũng như sự trân trọng dành cho ngành y tế nói chung và quý bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch nói riêng.

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.