VivaBeauty Tuyển Dụng Giám Đốc Kinh Doanh

Tuyển dụng giám đốc kinh doanh các kênh OTC, ETC, mức lương từ $1000 -$2500/tháng + % Doanh số, mô tả công việc: Xây dựng và phát triển thị trường toàn quốc, đảm bảo hoàn thành mục tiêu doanh số được giao…

Vivabeauty là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm. Với phương châm “Sắc đẹp luôn phải song hành cùng sức khỏe”. Chúng tôi đang có nhu cầu phát triển thị trường nên cần tuyển gấp các vị trí sau:

tuyển dụng giám đốc kinh doanh

Giám đốc kinh doanh các kênh (OTC, ETC)

+ Mức lương: từ $1000 -$2500/tháng + % Doanh số

+ Mô Tả Công Việc:
* Xây dựng và phát triển thị trường toàn quốc, đảm bảo hoàn thành mục tiêu doanh số được giao.
* Tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ bán hàng cho đội ngũ kinh doanh, kết hợp với đội ngũ nhân viên triển khai các chương trình/ chính sách cho đại lý.

*Phân tích thị trường, các sản phẩm và đối thủ cạnh tranh nhằm đưa ra giải pháp phù hợp.

* Tổ chức đánh giá nhân viên kinh doanh tháng, quý, năm. Đề xuất kế hoạch phát triển, khen thưởng, kỷ luật với nhân viên phụ trách từng khu vực.
*Chi tiết công việc có thể trao đổi thêm khi phỏng vấn

+ Yêu Cầu:
* Kinh nghiệm: ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương và hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm
* Số lượng cần tuyển: 2

* Tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành kinh tế, Marketing, Dược
* Yêu cầu giới tính: Nam/ Nữ (từ 26 tuổi trở lên)
* Có kỹ năng giao tiếp tốt

* Có thể đi công tác

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VIVABEAUTY

50-52 Trần Khắc Chân Phường Tân Định Quận 1, Tp.HCM

ĐT: 0901.821.665 Ms Ngọc

Email: [email protected]

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.